Xóa tài khoản
Có hiệu lực Ngày 4 tháng 6 năm 2026
Bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Trace và dữ liệu liên quan bất cứ lúc nào, ngay trong ứng dụng hoặc bằng cách liên hệ bộ phận hỗ trợ.
Xóa tài khoản trong Trace
- Mở Trace và chọn tab Hồ sơ.
- Cuộn đến mục Hỗ trợ & Pháp lý.
- Chọn Xóa tài khoản.
- Chọn Tiếp tục, nhập DELETE rồi xác nhận xóa.
Ứng dụng sẽ đăng xuất khi xóa xong. Tài khoản đã xóa không thể khôi phục.
Yêu cầu xóa khi không dùng ứng dụng
Dùng địa chỉ email gắn với tài khoản Trace để gửi thư đến support@tracenutrient.com với tiêu đề “Delete my Trace account”. Chúng tôi sẽ xác minh quyền sở hữu tài khoản và xử lý yêu cầu trong vòng 30 ngày.
Dữ liệu sẽ bị xóa
- Thông tin tài khoản và hồ sơ.
- Vấn đề sức khỏe, mục tiêu, chỉ số cơ thể và tùy chọn.
- Nhật ký bữa ăn, ảnh món ăn, phân tích và các món có thể dùng lại.
- Nhật ký cân nặng, nước uống, vận động, số bước và liều GLP-1.
- Thông tin giới thiệu bạn bè và cài đặt thông báo.
Cài đặt nhịn ăn gián đoạn chỉ được lưu trên thiết bị. Khi xóa tài khoản trong ứng dụng, Trace sẽ đăng xuất và xóa các cài đặt này. Bạn cũng có thể xóa chúng bằng cách đăng xuất hoặc gỡ ứng dụng.
Một số ít hồ sơ giao dịch, bảo mật và pháp lý có thể được lưu lại khi pháp luật yêu cầu hoặc để phục vụ nhu cầu phòng chống gian lận chính đáng, như mô tả trong Chính sách bảo mật.
Hủy riêng gói đăng ký
Xóa tài khoản Trace không hủy gói đăng ký do Apple hoặc Google quản lý. Hãy hủy gói trước để tránh các khoản phí sau này: